Hút Bể Phốt Tại Chí Linh Hải Dương 0878.826.888 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ hút bể phốt tại Chí Linh, Hải Dương đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, để tìm kiếm đơn vị hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý cần biết khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ IVENCO

THÔNG TẮC CỐNG – HÚT BỂ PHỐT

GỌI LÀ CÓ MẶT SAU 15 PHÚT. ( PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY NGHỈ LỄ TẾT ).

HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT, BÁO GIÁ (24/7)

HOTLINE : 0912.836.862 – 0878.826.888

Mã Số Thuế: 0700852299

Khi nào cần đến các đơn vị hút bể phốt?

Bể phốt bị đầy sẽ gây cản trở sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế, các hộ gia đình cần tiến hành thông hút để giải quyết tình trạng bể phốt bị đầy. Để quá trình thông hút diễn ra suôn sẻ, các bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. 

Dưới đây là một số dấu hiệu báo hiệu bể phốt đang bị đầy và cần tiến hành thông hút:

  • Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng ngập nước: Đây là tình trạng phổ biến khi bể phốt bị đầy. Các chất thải quá đầy ngăn cản dòng nước đi xuống bể phốt. Vì thế, gây nên tình trạng ngập nước trong nhà vệ sinh. 
  • Sau khi xả nước, chất thải không đi xuống bể phốt mà còn dội ngược lại. Kéo theo đó là các chất thải chưa phân hủy từ dưới bể phốt đi lên.
  • Mùi khó chịu xuất hiện trong nhà vệ sinh, lan rộng ra các khu vực cống thoát nước xung quanh. 
  • Xung quanh khu vực đầu ra của ống thải bị ô nhiễm nặng, xuất hiện các vũng nước thải, các chất đen ngòm.
Khi nào cần đến các đơn vị hút bể phốt?
Khi nào cần đến các đơn vị hút bể phốt?

Khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Chí Linh Hải Dương cần lưu ý gì?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chí Linh, Hải Dương ra đời. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, chất lượng. Vì thế, để tránh chọn trúng đơn vị hút bể phốt lừa đảo, các hộ gia đình cần lưu ý những điều sau:

Không liên hệ các đơn vị dán tờ rơi trên những cột điện, đèn xanh đèn đỏ

Đa phần, các đơn vị này thường cung cấp dịch vụ hút bể phốt không uy tín, hút không đúng số khối như thỏa thuận ban đầu. Vì thế, chỉ sau 1 – 2 tháng thông hút, bể phốt sẽ bị đầy trở lại. Bên cạnh đó, các đơn vị này cũng không có chế độ bảo hành rõ ràng. Nên khi bể phốt bị đầy trở lại thì các hộ gia đình phải tốn thêm một khoản tiền mướn các đơn vị hút bể phốt khác. 

Nên tìm hiểu kỹ các đơn vị hút bể phốt trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lợi dụng sự nhẹ giả cả tin của quý khách hàng nhằm mục đích cung cấp dịch vụ kém uy tín, kém chất lượng. Vì thế, các hộ gia đình nên tìm hiểu kỹ trước sử dụng dịch vụ. 

Thỏa thuận giá cả trước khi tiến hành thông hút

Để đảm bảo quyền lợi cả hai bên, quý khách hàng nên thỏa thuận trước mức giá và hình thức thanh toán. Đây là những yếu tố cơ bản nhất giúp bạn không bị mất tiền dịch vụ “oan”.

Lưu ý khi chọn đơn vị hút bể phốt uy tín
Lưu ý khi chọn đơn vị hút bể phốt uy tín

Hút bể phốt tại Chí Linh Hải Dương uy tín, chất lượng ở đâu?

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, tin tưởng nhầm đơn vị hút bể phốt kém chất lượng, các hộ gia đình nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín, chất lượng. Trong đó, IVENCO được xem là đơn vị hút bể phốt tại Chí Linh, Hải Dương uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

Với tiêu chí chất lượng – an toàn – uy tín, IVENCO chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. IVENCO là đơn vị hoạt động lâu đời trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Vì thế, chúng tôi am hiểu rõ ràng về quy trình hút bể phốt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn quy tụ những thợ kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thông hút. 

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của IVENCO, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối. Toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Đây cũng chính là lý do mà dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. 

IVENCO - Đơn vị hút bể phốt tại huyện Chí Linh Hải Dương chuyên nghiệp
IVENCO – Đơn vị hút bể phốt tại huyện Chí Linh Hải Dương chuyên nghiệp

Vì sao dịch vụ hút bể phốt của IVENCO được nhiều hộ gia đình ưa chuộng?

Giá cả hợp lý, minh bạch, rõ ràng, không chặt chém 

Chi phí hút bể phốt tại Chí Linh, Hải Dương của IVENCO được đánh giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Công ty luôn đưa ra mức giá hợp lý, siêu ưu đãi cho quý khách hàng. 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được thông báo và thỏa thuận rõ ràng về mức giá. Khách hàng đồng ý mức giá, nhân viên kỹ thuật mới tiến hành thông hút. Trong quá trình thông hút có bất cứ chi phí phát sinh nào khác đều thông báo và nói rõ với khách hàng. 

IVENCO luôn có quy định nhân viên kỹ thuật không được phép tự quyết định khi chưa có sự đồng ý của quý khách hàng. Vì thế, quyền lợi của các bạn sẽ được đảm bảo 100% khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi. 

Trang bị đầy đủ thiết bị thông hút hiện đại

Thiết bị thông hút và xe thông hút là hai vật dụng không thể thiếu trong quá trình hút bể phốt. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào hai trang thiết bị này. Xe thông hút của chúng tôi luôn đạt chuẩn quốc tế. Các thiết bị luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Đảm bảo giúp quá trình thông hút diễn ra nhanh chóng. 

Ngoài ra, sử dụng xe thông hút phù hợp còn giúp hạn chế mùi hôi trong quá trình hút bể phốt. Vì thế, IVENCO luôn đầu tư và sử dụng những loại xe thông hút hiện đại để hạn chế mùi hôi. Qua đó, sẽ giúp bảo đảm sức khỏe cho quý khách hàng trong suốt quá trình thông hút.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, am hiểu về quy trình thông hút

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Tất cả nhân sự đều am hiểu rõ ràng về quy trình thông hút, đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của IVENCO luôn tư vấn rõ ràng. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Vì thế, các hộ gia đình có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chí Linh, Hải Dương của IVENCO.

Lý do nên chọn IVENCO
Lý do nên chọn IVENCO

Phục vụ khách hàng ngay cả ngày Lễ, ngày Tết

Dịch vụ hút bể phốt của IVENCO luôn phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả ngày chủ nhật, ngày Lễ, ngày Tết. Khi các hộ có nhu cầu thông hút bể phốt, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khách hàng gọi điện. Tiêu chí nhanh chóng luôn được chúng tôi chú trọng. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chế độ bảo hành dài hạn, có nhiều chính sách hậu mãi

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chí Linh, Hải Dương của IVENCO có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu bể phốt bị đầy hay có bất cứ vấn đề nào phát sinh, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến xem xét tình hình. Sau đó, tiến hành thông hút lại và bảo hành cho quý khách hàng nếu cần thiết. 

Ngoài ra, dịch vụ hút bể phốt tại huyện Chí Linh, Hải Dương của IVENCO luôn có nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng thân thiết như: Chính sách giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn,…

>>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại Huyện Chí Linh Hải Dương 0878.826.888 Giá Rẻ

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn những lưu ý cần biết khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt tại Chí Linh, Hải Dương. Hy vọng qua bài viết này, các hộ gia đình có thể tìm kiếm đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng.

Viết một bình luận

0912.836.862