Hút Bể Phốt Tại Huyện Kim Sơn Ninh Bình 0878.826.888 Giá Rẻ

Rate this post

Rất ít người có thời gian lo toan những vấn đề liên quan đến bồn cầu, bể phốt. Mỗi khi bồn cầu hay bể phốt gặp vấn đề bốc mùi hôi khiến gia đình bạn cảm thấy khó chịu. Nếu đang tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Sơn Ninh Bình giá rẻ thì hãy theo dõi ngay bài viết sau!

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ IVENCO

THÔNG TẮC CỐNG – HÚT BỂ PHỐT

GỌI LÀ CÓ MẶT SAU 15 PHÚT. ( PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY NGHỈ LỄ TẾT ).

HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT, BÁO GIÁ (24/7)

HOTLINE : 0912.836.862 – 0878.826.888

Mã Số Thuế: 0700852299

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là sử dụng nguồn nhân lực vật lực để tiến hành các công việc như thông hút các chất thải rắn chưa được phân hủy trong bể phốt ra ngoài. Mục đích nhằm làm tăng thể tích làm việc của bể phốt. Bảo đảm bể phốt được hoạt động tốt tránh tình trạng tắc nghẽn ứ đọng. Tránh tình trạng gây nên mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến gia đình của khách hàng. Cùng với sức người và máy móc hỗ trợ giúp cho việc tiến hành công tác ống hút bên trong bể phốt và bắt đầu công việc nạo hút phốt sao cho sạch sẽ nhất.

Giới thiệu công việc hút bể phốt
Giới thiệu công việc hút bể phốt

Dấu hiệu bể phốt đầy rõ nhất

  •    Xả nước vào bồn cầu nhưng không trôi, hoặc bị trôi chậm.
  •    Thấy chất thải ở bể phốt đùn lên bồn cầu dù cho xả nước rất nhiều.
  •    Mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu vô cùng khó chịu.
  •    Nước thải ngấm lên bề mặt gần vị trí của bể phốt.
  •    Cây cỏ gần đó trở nên tươi tốt bất thường.
  •    Ruồi mũi tự nhiên kéo đến rất nhiều.
  •    Nguồn nước trở nên đóng vanh rất nhanh chóng.

Tại sao nên hút định kỳ?

Bể phốt chính là nơi được thiết kế để chứa đựng các chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của gia đình chúng ta. Chất thải hữu cơ khi được thả xuống bể phốt thì các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ để thành bùn. Từ đây chúng sẽ dễ dàng đưa ra đường ống nước.

Tại sao cần thường xuyên hút bể phốt định kỳ?
Tại sao cần thường xuyên hút bể phốt định kỳ?

Sau một thời gian gian sử dụng thì chất thải rắn hữu cơ chưa được phân hủy sẽ tích lũy càng nhiều lên. Từ đó giảm thể tích hoạt động. Chúng gây nên hiện tượng tắc cống và nghẽn cống. Đó chính là lý do chúng tôi tiến hành thông hút định kỳ. Khoảng thời gian đó có thể là 1-2 năm khi sử dụng tùy thuộc vào mức độ sử dụng của mỗi gia đình.

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Sơn Ninh Bình giá rẻ

Với lối sống xây dựng phù hợp với diện tích đất, đời sống sinh hoạt và sự tiện lợi hiện nay đều phải được lắp đặt bể phốt. Không gây mất vệ sinh môi trường, ô nhiễm môi trường. Nhưng nhược điểm của nó là sử dụng lâu dài sẽ bị đầy và bạn không biết giải quyết như thế nào. Hãy để cho dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Sơn Ninh Bình giải quyết giúp bạn nhé.

Để có thể lựa chọn dịch vụ uy tín và đáng tin cậy chắc hẳn là điều mà nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn. Thì khách hàng không nên bỏ lỡ qua dịch vụ hút bể phốt tại công ty Ivenco nhé. IVENCO với nhiều năm hoạt động, giàu kinh nghiệm. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và với giá thành rẻ. Sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Sơn Ninh Bình giá rẻ
Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Sơn Ninh Bình giá rẻ

Phương pháp hút bể phốt của Ivenco

Để có thể thích nghi được với các công trình bể phốt hiện nay, công ty Ivenco sử dụng hai phương pháp theo truyền thông và theo hiện đại. Để giải quyết các vấn đề của bể phốt một cách dễ dàng nhất. Đem lại cho khách hàng sự hàng lòng và thỏa mái nhất.

Phương pháp truyền thống

Trong phương pháp này, IVENCO sẽ tìm được vị trí bể phốt. Sau đó đục lỗ các bể phốt sao cho vừa đường ống hút của xe. Luồn đường ống từ xe vào các bể phốt, sau đó tiến hành hút bể phốt.

Theo như tiêu chuẩn quy định thì chỉ được hút 80% lượng bùn thải ở bể. Sau đó bơm 80% dung tích của bể và dừng lại. Hoặc khách hàng nào có nhu cầu hút khối thì chúng tôi sẽ tính khối và tính giá theo từng khối của khách hàng mong muốn. Nghiệm thu rồi chúng tôi trám lỗ đục khoan và thu dọn sạch sẽ cho khách hàng.

Phương pháp hút bể phốt của Ivenco
Phương pháp hút bể phốt của Ivenco

Phương pháp hiện đại

Ưu điểm mà phương pháp này mang lại là không cần tìm vị trí của bể phốt. Với lực hút gấp 3 – 4 lần phương pháp truyền thống. Chỉ cần đặt ống và hút các chất trong bể là có thể dễ dàng làm sạch bể một cách dễ dàng, nhanh chóng. Không tốn quá nhiều nguồn lực. Đồng thời, không gây ồn ào, ảnh hưởng quá lớn đến những người xung quanh.

Nhưng nhược điểm của phương pháp này là không sử dụng cho bể phốt có lồng quá sâu. Vì việc sử dụng máy hút sẽ không được khả thi. Với từng địa hình và các vị trí khác nhau thì nhân viên kỹ thuật sẽ phân tích.  Từ đây đánh giá và tiến hành theo một phương pháp nhất định nên khách hàng yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi nhé.

Ưu điểm dịch vụ của IVENCO

Để đạt được thành tích như vậy, do quá trình cố gắng, tích lũy qua các năm cùng với kinh nghiệm và kĩ năng luôn được trau dồi và bồi dưỡng. Luôn cập nhật các thiết bị mới nhất và mang nhiều ưu điểm và tiện ích. Giúp cho quá trình xử lí được thuận tiện và nhanh chóng. Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Thái độ phục vụ cũng luôn được công ty chú trọng quan tâm đến. Bởi vì nó thể hiện được sự chuyên nghiệp về kĩ năng và cả sự nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng sự tin tưởng nhất. Có lẽ vậy, mà công ty luôn coi trọng nó là điều quan trọng hàng đầu.

Ưu điểm dịch vụ của IVENCO
Ưu điểm dịch vụ của IVENCO

Để có thể an toàn và tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe gia đình bạn, các chuyên gia khuyến cáo nên hút bể phốt định kỳ để bể phốt luôn được thông thoáng, sạch sẽ và tiện lợi hơn. Không phải chịu mùi hôi từ bể phốt , không ảnh hưởng đến sức khỏe và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Không làm ảnh hưởng đến công trình lắp đặt bể phốt và đường ống chất thải. Sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí so với thiết lập một bể phốt mới.

Thời gian hút còn phù thuộc vào từng địa điểm. Đối với hộ gia đình thì bể phốt hút định kỳ từ 3-5 năm một lần. Đối với công ty, nhà hàng, khách sạn, hay doanh nghiệp nên hút định kỳ từ 2-3 năm. Đây là khoảng thời thích hợp để xử lý tanh gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của con người.

Một số thắc mắc về hút bể phốt mà khách hàng gặp phải

Nếu khách muốn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, thì hãy xem những thắc mắc dưới đây mà khách hàng hay gặp phải được chúng tôi nhận về nhiều nhất ngay dưới đây nhé.

Làm thế nào để biết bể phốt có được hút triệt để hay không?

Nếu khách hàng muốn biết bể gia đình bạn có được hút triệt để hay không thì bạn nên biết thể tích của bể gia đình bạn là bao nhiêu? Kèm theo đó là kiểm tra số thể tích mà công ty chúng tôi hút lên là bao nhiêu? Hai số liệu đó gần bằng nhau thì bể được hút gần hết.

Cách nhận biết dịch vụ nào tốt?

Bạn cần lựa chọn cho mình một dịch vụ hút bể phốt uy tín và chất lượng. Đó là dịch vụ mà có trang thiết bị phục vụ công tác hút hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm và làm việc theo quy trình chuyên nghiệp để có thể hút bể nhà bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo các hoạt động sinh hoạt một cách bình thường. Công ty Ivenco là một dịch vụ uy tín và được nhiều người tin tưởng đáp ứng được các tiêu chí trên và là địa chỉ tin cậy hay nhắc đến.

>>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại Huyện Yên Khánh Ninh Bình 0878.826.888 Giá Rẻ

Trên đây là một số thông tin cần biết về dịch vụ hút bể phốt, hy vọng với những thông tin trên có thể giúp cho khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn cho mình dịch vụ hút bể uy tín, chất lượng.

Viết một bình luận

0912.836.862