Hút Bể Phốt Tại Phúc Yên Vĩnh Phúc 0878.826.888 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Hút bể phốt luôn là một thị trường tiềm năng bởi nhu cầu môi trường trong sạch ngày càng  tăng cao. Ngày nay, dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Yên Vĩnh Phúc có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy, trên các trang mạng như facebook, twitter… đều tràn lan nhiều thông tin cũng như quảng cáo hấp dẫn thu hút người xem. Từ đó mà người dùng không biết đâu là địa chỉ uy tín chất lượng tốt. Để có một địa chỉ dịch vụ hoàn hảo nhất, hãy theo dõi chi tiết bài viết này nhé.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ IVENCO

THÔNG TẮC CỐNG – HÚT BỂ PHỐT

GỌI LÀ CÓ MẶT SAU 15 PHÚT. ( PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY NGHỈ LỄ TẾT ).

HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT, BÁO GIÁ (24/7)

HOTLINE : 0912.836.862 – 0878.826.888

Hút bể phốt tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Xã Phúc Yên là một trong những nơi phát triển kinh tế mạnh mẽ của Vĩnh Phúc. Nơi đây thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như nhiều trường đại học, trung cấp, các khu công nghiệp nổi tiếng xuất hiện ngày càng nhiều. Từ đó mà nhu cầu đòi hỏi sự sạch sẽ của người dân cũng tăng cao. Nhận thấy việc quan trọng trong đáp ứng nguồn cung dịch vụ hút bể phốt, hút bể phốt tại Phúc Yên Vĩnh Phúc ra đời với mong muốn phục vụ nhu cầu người dân, nhằm bảo vệ vệ sinh môi trường đô thị tốt hơn. 

Nhân viên đang tiến hành hút bể phốt 
Nhân viên đang tiến hành hút bể phốt

Dấu hiệu bể phốt đã bị đầy và tắc nghẽn

Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, cũng như đã xử lý nhiều tình trạng tắc nghẽn bể phốt. Dưới đây, hút bể phốt tại Phúc Yên Vĩnh Phúc xin tổng hợp lại một số dấu hiệu và phương án xử lý tình trạng này. 

Nguyên nhân và dấu hiệu tắc nghẽn bể phốt

 • Sau khi xả nước bồn cầu, nhưng nước xuống rất chậm so với mọi khi mặc dù không nhìn thấy giấy hay bất kì chất thải nào mắc kẹt. 
 • Ngay cả khi không sử dụng bồn cầu nhưng vấn xuất hiện bọt khí nổi lên. Hoặc xuất hiện tiếng kêu lạ sau khi xả nước xong.
 • Sử dụng que đo ống chất thải hữu cơ tại bể phốt thì que đã đến, quá mức quy định cho phép. 
 • Xuất hiện hiện tượng nước thải tràn ra các khu vực xung quanh.
 • Cây cỏ tại các điểm thoát nước thải tự nhiên xanh tươi bất thường. 

Cách xử lý khi bị tắc nghẽn bể phốt

Khi xuất hiện những dấu hiệu như trên. Cách xử lý tạm thời mà bạn có thể áp dụng ngay đó chính là sử dụng chất vi sinh tổng hợp. Nghe có vẻ xa lạ và cao siêu, nhưng chất vi sinh tổng hợp chính là những gói bột thông cống mà bạn có thể mua ở các quán tạp hóa hay siêu thị.

Cơ chế hoạt động của các chất vi sinh tổng hợp này có thể đẩy nhanh quá trình phân hủy của phân hữu cơ. Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột vi sinh tổng hợp này xuống bồn cầu theo tỉ lệ 1 túi/ 1 khối. Tuy nhiên cách sử dụng bột thông cống chỉ có hiệu quả trong trường hợp bồn cầu tắc nhẹ và nó chỉ giải quyết tình trạng tắc nghẽn trong ngắn hạn. 

Trong trường hợp một số hầm cầu đã để quá lâu chưa được vệ sinh thì bạn nên tìm tới dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt mới mang lại hiệu quả cao. 

Công nhân đang tiến hành kiểm tra và thông cống 
Công nhân đang tiến hành kiểm tra và thông cống

Trong bao lâu nên hút bể phốt 1 lần?

Bể phốt hay hầm cầu nếu được xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và trong quá trình sử dụng không tiếp nhận nhiều chất thải khó phân hủy thì nên 10-20 năm mới cần hút 1 lần. Tuy nhiên trên thực tế, thời gian hút bể phốt tại Phúc Yên Vĩnh Phúc định ký lại ngắn hơn rất nhiều. Theo tổng kết hơn 10 năm qua, đa thần người dân hút bể phốt thường từ 3-5 năm 1 lần. Với các khu nhà trọ có tần suất sử dụng nhiều thì thời gian hút bể phốt còn ngắn hơn rất nhiều. 

Nhiều người thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch giữa lý thuyết và thực tế lại nhiều như vậy. Để giải đáp thức mắc này, dưới đây là một số lý do cơ bản:

Thứ nhất, do tâm lý mọi người coi bể phốt là công trình ohuj mà không quá coi trọng, thường đầu tư không nhiều. Do đó dẫn đến bể phốt có dung tích nhỏ hơn nhiều so với những thiết kế đạt chuẩn chất lượng.

Thứ hai, trong quá trình sử dụng, người dùng thường xuyên đổ các chất thải khó phân hủy xuống bồn cầu. Những chất thải khó phân hủy này tích tụ dần trong thời gian dài gây tắc nghẽn. 

Các bước hút bể phốt sạch triệt để

Người dùng có thể tìm hiểu và nắm bắt tổng quan dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Yên Vĩnh Phúc dựa theo 3 bước sau đây: 

Bước 1: Kiểm tra và giám sát để đưa ra phương án

Nhân viên kỹ thuật của các đơn vị hút bể phốt tại Phúc Yên Vĩnh Phúc sau khi nhận thông tin của khách hàng sẽ đến tận nơi khảo sát xem tình hình bể phốt có phải hút hay chỉ xử lý bằng phương pháp thông thường.

Với những người mới mua nhà, tốt nhất là bạn nên hút thật sạch bể phốt cũ để tiễn vận đen, xui xẻo của chủ nhà cũ. Ngoài ra, nếu không chắc chắn, hãy để nhân viên kiểm tra và xem xét thật kĩ về cách hút bể phốt hiệu quả. Thông thường nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng hai phương án sau: 

 • Với những bể phốt cũ sẽ hút bể phốt bằng cách đục sàn.
 • Hút bể phốt không đục phá theo phương pháp hiện đại ngày nay. 
Các bước hút bể phốt sạch triệt để
Các bước hút bể phốt sạch triệt để

Bước 2: Nhân viên cùng khách hàng kiểm tra công khai nhằm đảm bảo tính minh bách khi tính giá dịch vụ

Khi xe bồn đến nhà khách hàng, đơn vị hút bể phốt tại Phúc Yên Vĩnh Phúc sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại van xả của xe để chắc chắn rằng bên trong không còn chất thải. 

Trong quá trình thực hiện hút bể phốt, nếu bể phốt đã đông đặc vì trong thời gian sử dụng quá lâu. Khi đó, nhân viên phải sử dụng que sào hoặc máy đánh tan chất thảo bể để dễ dàng hút sạch chất bẩn ra ngoài. 

Bước 3: Kiểm tra chất lượng, bàn giao và thanh toán

Sau khi đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành hút bể phốt xong, chủ nhà có thể kiểm tra bể phốt của gia đình mình đã được hút sạch chất bẩn hay chưa. Sau khi khách hàng đã kiểm tra xong, công ty sẽ nhanh chóng thu dọn mặt bằng sạch sẽ. 

Cuối cùng, khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn liên quan. Nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên có thể xuất trình hóa đơn GTGT 10%. 

Giá trị dịch vụ khi đến với hút bể phốt tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Từ khi thành lập đến nay, IVENCO luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất đến với người dùng. Chính vì vậy, đơn vị luôn đặt chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng lên hàng đầu nhằm phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình nhất: 

 • Trước khi thi công, nhân viên sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tham khảo nhu cầu khách hàng và khảo sát trực tiếp miễn phí bằng máy đo tiên tiến. 
 • Người dùng có thể tham khảo bảng giá niêm yết phù hợp với điều kiện tài chính trước khi báo giá cũng như trước khi thi công. 
 • Dịch vụ hút bể phốt sử dụng máy móc hiện đại, không đục phá gây hỏng hóc tài sản người dùng. 
 • Hệ thống xe bồn đa dạng, hiện đại.
Hình ảnh xe bồn hút bể phốt tại IVENCO
Hình ảnh xe bồn hút bể phốt tại IVENCO
 • Bảo hành dài hạn sau khi thi công nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất.
 • Phục vụ chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi, phục vụ 24/7 cho mọi trường hợp từ hộ gia đình đến các khu công sở.
 • Luôn đảm bảo đáp ứng nhanh, gọn, sạch sẽ mọi vấn đề vệ sinh. 
 • Luôn đầy đủ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại cho mọi công trình. 
 • Không sử dụng chiêu trò lừa đảo, không báo sai số lượng, không độn giá.

>>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại Phúc Yên Vĩnh Phúc 0878.826.888 Giá Rẻ

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Phú Yên Vĩnh Phúc. Mong rằng qua bài viết này có thể cung cấp nhiều thông thông tin bổ ích cho những bạn đang có nhu cầu cần tìm đến địa chỉ hút bể phốt uy tín và chất lượng. 

Viết một bình luận

0912.836.862