Thông Tắc Cống Tại Cao Lộc Lạng Sơn 0878.826.888 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tắc cống tại Cao Lộc Lạng Sơn thường xuyên là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ và tăng khả năng hoạt động của hệ thống ống cống trong khu vực. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ thông tắc cống Lạng Sơn, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ IVENCO

THÔNG TẮC CỐNG – HÚT BỂ PHỐT

GỌI LÀ CÓ MẶT SAU 15 PHÚT. ( PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY NGHỈ LỄ TẾT ).

HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT, BÁO GIÁ (24/7)

HOTLINE : 0912.836.862 – 0878.826.888

Tầm quan trọng của việc thuê đơn vị thông tắc uy tín 

Thị trường hiện tại có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Tuy nhiên, bạn cần chọn và sử dụng dịch vụ của một công ty uy tín vì một số đặc điểm dưới đây: 

Hiệu quả cao

Xét về tính hiệu quả, công ty vệ sinh thông tắc uy tín có thể đạt được một chuỗi hoạt động suôn sẻ với kết quả công việc đạt mức cao nhất. Hơn nữa, đơn vị uy tín sẽ làm việc tận tâm với thu mức phí vừa phải. Bạn có thể kiểm tra ống cống định kỳ và liên hệ nơi cho thuê nhân viên thông tắc để xử lý kịp thời những vấn đề mới phát sinh, đồng thời tăng cường khả năng hoạt động cho hệ thống cống. 

Thời gian ngắn

Khi thuê dịch vụ thông tắc cống, bạn có thể để nhân viên giúp bạn xử lý tất cả các vấn đề liên quan. Với đơn vị thông tắc uy tín, quy trình làm việc luôn diễn ra suôn sẻ, thời gian hoàn tất một dịch vụ sẽ không kéo dài quá lâu. 

Đảm bảo vệ sinh 

Việc hút bể phốt có mục đích lớn nhất là đảm bảo sự sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường học tập, làm việc và sinh hoạt. Nếu bạn thuê một công ty không uy tín, độ sạch của khu vực bể phốt sau khi thông tắc sẽ thấp, dễ xảy ra các tình trạng xấu như bốc mùi hôi, ẩm ướt và đọng nhiều chất thải trên mặt đất.  

Tầm quan trọng của việc thuê đơn vị thông tắc uy tín 
Tầm quan trọng của việc thuê đơn vị thông tắc uy tín

IVENCO – Địa điểm thông tắc cống Cao Lộc nhanh chóng, hiệu quả 

Cao Lộc Lạng Sơn hiện đang trên đà phát triển khá mạnh mẽ. Vì thế, số lượng khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp,… được xây dựng ngày càng nhiều hơn. Điều này khiến lượng chất thải bị đẩy xuống hệ thống cống của khu vực tăng lên và dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn. Trong trường hợp này, phương án xử lý hiệu quả mà bạn nên thực hiện là thuê dịch vụ thông tắc uy tín với giá cả hợp lý. 

Với người dân lâu năm tại khu vực Cao Lộc Lạng Sơn, INVENCO đã không còn là một thương hiệu xa lạ. Nổi tiếng với thời gian hoạt động lâu năm và dịch vụ chất lượng, công ty vệ sinh môi trường đô thị IVENCO sở hữu lượng khách hàng trung thành đông đảo. 

Để giữ vị thế vững chắc trong lòng mọi khách hàng, IVENCO luôn cố gắng giúp người dân giải quyết nhanh tình trạng tắc cống và mang đến sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt. Công ty cam kết liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tay khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất. 

IVENCO - Địa điểm thông tắc cống Cao Lộc nhanh chóng
IVENCO – Địa điểm thông tắc cống Cao Lộc nhanh chóng

Những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ thông tắc cống IVENCO 

IVENCO có danh mục dịch vụ đa dạng với chi phí rẻ nhất thị trường. Công ty sẵn sàng hỗ trợ thông tắc cống tại khu vực nhà ở, công ty, nhà hàng,… bằng những thiết bị và dụng cụ thông tắc tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nơi này. 

Sau đây là một vài ưu điểm nổi bật nhất trong các dịch vụ của IVENCO, đặc biệt là thông tắc cống tại Cao Lộc Lạng Sơn. 

Giá thông tắc công khai 

Thông tắc cống tại Cao Lộc Lạng Sơn có mức giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường. Thông thường, giá thông tắc sẽ phụ thuộc vào độ khó của vùng ống cần xử lý và số lượng nhân viên mà khách yêu cầu. Ngoài ra, khi ký kết hợp đồng thuê, IVENCO sẽ cung cấp một bảng giá chuẩn đang được dùng phổ biến để bạn đối chiếu và thỏa thuận, sửa đổi giá nếu cần thiết. 

Máy móc thông cống chuyên dùng, hiện đại 

Máy móc quyết định đến chất lượng dịch vụ mà đơn vị vệ sinh mang lại cho khách hàng. Nhận thấy được điều này, IVENCO đã bỏ ra khá nhiều vốn để đầu tư hệ thống thiết bị, công cụ và máy móc hiện đại sử dụng trong việc thông tắc. 

Bên cạnh đó, dàn xe hút cống đầy, tắc nghẽn của IVENCO được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế, đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động. Dựa trên khả năng bơm hút mạnh và nhanh chóng của máy móc, nhân viên thông tắc cống IVENCO có thể hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn hơn.  

Dịch vụ chất lượng và cẩn trọng 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của IVENCO và được khách hàng quan tâm nhiều là chất lượng dịch vụ. Với mỗi phương án làm việc, công ty luôn tuân theo tiêu chí chuyên nghiệp, sạch sẽ, nhanh chóng và chính xác. 

 • Khảo sát địa điểm tỉ mỉ để tạo lập kế hoạch thông tắc chi tiết và hợp lý. 
 • Quá trình làm việc không đục phá công trình, không gây tác động xấu đến hệ thống đường cống trong khu vực. 
 • Luôn có mặt trong 15 đến 30 phút và hoàn tất công việc đúng giờ, không ảnh hưởng đến các hoạt động khác của khách hàng. 
Ưu điểm nổi bật trong dịch vụ thông tắc cống IVENCO 
Ưu điểm nổi bật trong dịch vụ thông tắc cống IVENCO

Thông tắc với quy trình 7 bước tinh gọn 

Là một đơn vị vệ sinh môi trường lâu năm, IVENCO đã thử qua nhiều quy trình thực hiện thông tắc. Sau đây là các bước thông tắc chất thải tối ưu nhất của IVENCO trong thời điểm hiện tại: 

 • Nhân viên trực ban đón nhận điện thoại từ khách hàng và ghi lại các thông tin, yêu cầu của khách. 
 • Bộ phận kỹ thuật nhận thông tin khách đã cung cấp và tiến hành khảo sát chi tiết tại địa điểm cụ thể. 
 • Lên phương án thông tắc cống phù hợp, đồng thời viết hợp đồng và báo giá. 
 • Sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng, IVENCO bắt đầu thực hiện thông tắc, và thời gian có mặt tại địa điểm được khách hàng cung cấp luôn nhỏ hơn 30 phút. 
 • Thi công thông tắc với những loại xe và thiết bị có năng suất cao. 
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán theo hóa đơn chi tiết đã được IVENCO cung cấp. 
 • IVENCO gửi cho khách hàng phiếu bảo hành dài hạn. 

Nhân sự số lượng lớn với kinh nghiệm lâu năm 

Trong mỗi nghiệp vụ thông tắc, IVENCO luôn ưu tiên điều động những nhân viên có kinh nghiệm hơn 3 năm. Đội ngũ sẽ đảm nhận công việc với mục tiêu xử lý chất thải chuyên nghiệp, ngăn ngừa ô nhiễm và bảo vệ an toàn sức khỏe khách hàng. Điều này giúp quá trình thực hiện thông tắc diễn ra suôn sẻ và hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro không mong muốn. 

Hiện nay, IVENCO sở hữu khá nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực miền Bắc như Hà Nội, Lạng Sơn, Phú Thọ, Thái Bình,… Tại mỗi cơ sở phụ, đơn vị luôn có hơn 50 thợ lành nghề túc trực, sẵn sàng hỗ trợ khách 24/24, kể cả ngày nghỉ, lễ. 

Cam kết của IVENCO đối với dịch vụ thông tắc cống 

Để đảm bảo công việc luôn được thực thi theo tiêu chuẩn nhất định và có hiệu quả cao, đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng, IVENCO đã đưa ra một số cam kết sau: 

 • Bảo hành liên tục trong vòng 5 năm, hỗ trợ sửa chữa và tư vấn miễn phí. 
 • Cung cấp ưu đãi, khuyến mãi dịp đặc biệt cho toàn bộ khách hàng và chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu dịch vụ công ty. 
 • Sẵn sàng thi công lại nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ. 
 • Nhận thanh toán qua nhiều hình thức, cung cấp hóa đơn chi tiết cho khách hàng sau mỗi dịch vụ. 
 • Đảm bảo thời gian làm việc và không phát sinh chi phí ngoài ý muốn.
Cam kết của IVENCO đối với dịch vụ thông tắc cống 
Cam kết của IVENCO đối với dịch vụ thông tắc cống

XEM THÊM: Hút Bể Phốt Tại Cao Lộc Lạng Sơn Giá Rẻ

Kết luận 

Trên đây là một số thông tin tham khảo về dịch vụ thông tắc cống tại Cao Lộc Lạng Sơn của đơn vị vệ sinh môi trường IVENCO. Là địa điểm uy tín hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp xử lý cống tắc cho người dân trong khu vực, IVENCO cam kết luôn tạo ra sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. 

Viết một bình luận

0912.836.862