Thông Tắc Cống Tại Thuận Thành Bắc Ninh 0878.826.888 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay nhu cầu cần tới dịch vụ thông tắc cống tại huyện Thuận Thành  Bắc Ninh trở nên vô cùng cần thiết khi mà tất cả những hộ gia đình người dân và các khu công nghiệp nhà máy, cơ quan hiện đang sử dụng rất nhiều.  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nắm được những kiến thức dịch vụ này cũng như gợi ý những cơ sở thông tắc cống tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh uy tín và chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ IVENCO

THÔNG TẮC CỐNG – HÚT BỂ PHỐT

GỌI LÀ CÓ MẶT SAU 15 PHÚT. ( PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY NGHỈ LỄ TẾT ).

HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT, BÁO GIÁ (24/7)

HOTLINE : 0912.836.862 – 0878.826.888

Dịch vụ thông tắc cống khách hàng nên lưu ý tránh xa

Trong những đơn vị thông tắc cống chất lượng tốt hiện vẫn tồn tại một số ít những đơn vị kém chất lượng. Những đơn vị kém chất lượng này làm việc không đúng với đạo đức với lương tâm nghề nghiệp chỉ vì lợi ích kinh tế.  Đã có không ít những khách hàng vì thiếu kiến thức nên đã chọn phải những đơn vị kém chất lượng. Vì những đơn vị này có những chiêu trò rất tinh vi mà khách hàng khó có thể lường trước và dễ dàng sa bẫy. Biểu hiện các chiêu trò có thể gồm các dấu hiệu như sau:

  • Những đơn vị kém chất lượng dùng xe cũ và công cụ thông tắc vô cùng lạc hậu. Không những không đáp ứng được nhu cầu thông tắc cống mà còn gây nên đục phá hư hại cho đường cống.
  • Những đơn vị này sẽ có hành vi gian dối khi thi công. Chưa thông hút hết nhưng đã báo với khách hàng là đã sạch và thu tiền đủ.
  • Khai với khách hàng sai sự thật về khối lượng trong thi công thực tế
  • Chặt chém khách hàng với mức giá quá cao

Sử dụng những công cụ thô sơ lạc hậu khi thực hiện thông hút cống

Có rất nhiều đơn vị khi nhận thông tắc cống tại  huyện Thuận Thành Bắc Ninh nhưng họ lại không chịu đầu tư về trang thiết bị để sử dụng các trang thiết bị hiện đại và tân tiến mà vẫn sử dụng các thiết bị lạc hậu kém chất lượng. Dẫn tới hậu quả là những trang thiết bị thô sơ đó không thể đáp ứng được khối lượng công việc.

Từ đó dẫn đến chất lượng công trình thông tắc của khách hàng cũng không được đảm bảo và dễ dàng bị hư hỏng. Bởi nếu như không có những dụng cụ hiện đại thì khi thông tắc cống sẽ bắt buộc phải đục phá thành bể thì mới có thể thực hiện được.

Khai khống số lượng chất thải khi thông tắc để nâng giá

Nếu như phát hiện ra đơn vị nào thông tắc cống tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh mà không sử dụng các dụng cụ đo khối lượng chất thải thì bạn nên dừng sử dụng dịch vụ của đơn vị này ngay lập tức. Bởi vì những đơn vị này sẽ chỉ ước lượng số kg chất thải rồi báo cho khách hàng số cân nặng không chính xác hoàn toàn. Sau đó là quy ra và tính tiền cho khách hàng.

Thông thường thì đơn vị này sẽ khai báo khối lượng chất thải lớn gấp đôi hoặc gấp 3 so với số cân nặng thực tế và thu nhiều tiền công hơn. Đây chính là lừa đảo, khách hàng nên lưu ý để tránh xa tránh mất tiền oan đáng tiếc.

Dịch vụ thông tắc cống khách hàng nên lưu ý tránh xa
Dịch vụ thông tắc cống khách hàng nên lưu ý tránh xa

Chặt chém khách hàng với mức giá cao hơn nhiều so với mặt bằng 

Nếu như một đơn vị có mục đích chặt chém giá cả của khách hàng thì đầu tiên trong khi tiến hành làm việc, những đơn vị này sẽ luôn có những dấu hiệu mập mờ cũng như không bao giờ báo giá ngay trước khi công trình chưa diễn ra. Hoặc chỉ báo giá khi công trình đang diễn ra để chặt chém khách hàng khi việc đã rồi.

Họ sẽ đợi khi đã thực hiện xong tất cả công việc mới báo với khách hàng một mức giá trên trời cao ngất ngưởng. Điều này khiến khách hàng vô cùng bức xúc nhưng không thể làm gì vì sự đã rồi.

Chưa hút hết toàn bộ chất thải nhưng báo sai là đã hút hết 

Trong thực tế thì phải nói đây là trường hợp đang diễn ra khá là nhiều. Đã có rất nhiều đơn vị làm việc kém chất lượng, mặc dù chưa hút hết chất thải nhưng vẫn báo với khách là công việc đã hoàn thành. Không những thế, trong quá trình làm việc lại không nhiệt tình và hết mình mà vô cùng hời hợt.

Chính vì thế nên khi thực hiện thông tắc cống tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh, khách hàng cần đứng ở đó rồi quan sát cũng như giám sát xem đơn vị này có làm việc tốt khôn, có thông hút hết chất thải hay không. Tuyệt đối đừng để các đơn vị đó có cơ hội lừa bạn.

IVENCO – đơn vị thông tắc cống tại Thuận Thành uy tín

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng cống bị tắc nghẽn. Tuy nhiên, nguyên nhân lớn nhất gây ra tình trạng này là do lượng rác quá đầy gây tình trạng tắc ứ cần xử lý. Đây cũng chính là lý do chính khiến cho khách hàng muốn tìm tới đơn vị thông tắc cống uy tín, chất lượng để sử dụng. Những đơn vị chất lượng, sẽ cần đáp ứng được những yêu cầu như sau:

Cam kết chất thải được thông tắc hết 100%

Dịch vụ thông tắc cống tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh của IVENCO với chất lượng cao sẽ luôn đầu tư tốt về nguồn lao động. Cụ thể là cứ đều đặn 6 tháng một lần các đơn vị sẽ luôn đầu tư thời gian để đào tạo nâng cấp tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật 1 lần để tăng hiệu quả công việc.

Chính vì thế nên có thể nói đội ngũ kỹ thuật của đơn vị sẽ luôn đảm bảo được trình độ cũng như chuyên môn cao. Đồng thời các đơn vị chất lượng cao luôn trang bị đầy đủ kỹ lưỡng lượng trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất để có thể hỗ trợ tối đa trong công việc. Từ đó cam kết thông hút 100% lượng chất thải sạch triệt để, giúp cho công trình đường cống luôn đảm bảo sạch sẽ một cách tuyệt đối.

IVENCO cam kết chất thải được thông tắc hết 100%
IVENCO cam kết chất thải được thông tắc hết 100%

Dùng xe thông tắc công nghệ cao

Vì mục tiêu lớn nhất là có thể mang tới cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất những đơn vị chất lượng cao sẵn sàng đầu tư xe thông hút công nghệ tân tiến.

Không phải đơn vị nào cũng có thể đầu tư và đáp ứng được điều này cho quý khách hàng. Đã có không ít đơn vị đã sử dụng những chiếc xe thông tắc chất lượng kém và không đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Những chiếc xe kém chất lượng này khi di chuyển trên đường sẽ khiến chất thải rất dễ bị tràn ra ngoài và gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới môi trường. Bởi vì những chiếc xe tự chế này thường được làm bằng nhựa nên không thể linh hoạt khi sử dụng  gây ảnh hưởng rất nhiều tới mỹ quan cũng như môi trường.

IVENCO sẵn sàng nhận thông tắc phục vụ khách hàng 24/24 bất kể ngày đêm

Những đơn vị chất lượng sẽ luôn sẵn sàng thực hiện công việc, phục vụ khách hàng 24/24 bất kể ngày đêm. Chỉ cần quý khách hàng đã có nhu cầu thì các đơn vị này luôn luôn đáp ứng với phương châm làm việc ” Khách hàng là thượng đế”cùng với sự nhiệt huyết 100% với công việc nên những đơn vị này sẽ luôn gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc cũng như tạo được uy tín với khách hàng và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

IVENCO sẵn sàng nhận thông tắc phục vụ khách hàng 24/24
IVENCO sẵn sàng nhận thông tắc phục vụ khách hàng 24/24

>>> XEM THÊM: Hút bể phốt tại Quế Võ Bắc Ninh 0878.826.888 Giá Rẻ 

Hy vọng với những kiến thức chúng tôi mang lại trong bài viết hôm nay, khách hàng sẽ có được cho mình những kiến thức để tránh được những mánh khóe lừa đảo của các dịch vụ thông tắc cống tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh cũng như lựa chọn được cho mình đơn vị uy tín chất lượng và hài lòng.

Viết một bình luận

0912.836.862