Hút Bể Phốt Tại Huyện Kim Động Hưng Yên 0878.826.888 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm đơn vị hút bể phốt tại huyện Kim Động Hưng Yên? Bạn băn khoăn vì không biết đưa ra lựa chọn nào cho hợp lý? Hãy để IVENCO giúp bạn giải đáp chi tiết với các thông tin dịch vụ ngay tại đây!

Khi nào bạn nên sử dụng các dịch vụ hút bể phốt?

Bạn nên liên lạc ngay với các đơn vị chuyên hút bể phốt nếu thấy xảy ra các tình trạng như sau:

 • Nhà vệ sinh bị tràn nước thải lênh láng
 • Đường ống thoát nước thường xuyên phát ra những âm thanh lạ và bốc mùi hôi thối
 • Nước thải thậm chí tràn cả ra nền qua đường ống nối liền máy giặt
Thời điểm nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt
Thời điểm nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt
 • Nhìn thấy cả chất thải tràn ra từ đường thoát nước trong nhà vệ sinh
 • Bồn cầu bắt đầu có dấu hiệu tắc nghẽn hoặc sau khi xả nước thì vẫn thoát nước rất chậm
 • Đầu ra của ống thải bị tràn các chất thải đen ngòm và có cỏ mọc rậm rạp hơn các chỗ khác

Tiêu chí chọn đơn vị hút bể phốt tại huyện Kim Động Hưng Yên uy tín

Các chất thải sinh hoạt được thải ra ngày càng nhiều mà nguồn chứa lại có giới hạn. Vì thế khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Động Hưng Yên. bạn cần lựa chọn được đơn vị thực sự giỏi chuyên môn. Nếu vẫn chưa biết cách chọn sao cho đúng thì bạn có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ cần có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, thái độ tốt.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ cần trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị chuyên dụng. Thậm chí khi sử dụng các chất tẩy rửa mạnh thì cũng cần phải đảm bảo được an toàn cho các đầu nguồn sinh hoạt.
  Đơn vị cung cấp dịch vụ phải công khai giá cả trước. Sau đó mới tiến hành làm việc
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ phải ký kết hợp đồng rõ ràng. Nếu có phụ thu phát sinh thì phải báo trước với bên sử dụng dịch vụ.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ phải đồng ý để khách hàng nghiệm thu rồi mới thanh lý hợp đồng.
Tiêu chí chọn đơn vị hút bể phốt uy tín tại Kim Động Hưng Yên
Tiêu chí chọn đơn vị hút bể phốt uy tín tại Kim Động Hưng Yên

Với các tiêu chí như trên, tin rằng việc lựa chọn được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Động Hưng Yên sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn. Nhờ các tiêu chí cụ thể này, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho nhu cầu hút bể phốt của gia đình.

Địa chỉ hút bể phốt tại huyện Kim Động Hưng Yên chuyên nghiệp và uy tín

IVENCO có lẽ chính là đơn vị hút bể phốt tại huyện Kim Động Hưng Yên uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi có khả năng đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn như trên. Đơn vị là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị. Công ty đã có nhiều năm hoạt động mạnh mẽ tại khắp các tỉnh miền Bắc.

Các đối tác tin cậy của IVENCO không chỉ là các gia đình mà còn là các công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học,… Điều đó cho thấy đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và đã có một vị trí nhất định trong lĩnh vực dịch vụ của mình. Bởi vậy, nếu lựa chọn IVENCO là nơi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Động Hưng Yên. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

IVENCO - Địa chỉ hút bể phốt chuyên nghiệp
IVENCO – Địa chỉ hút bể phốt chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn IVENCO cho dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Động Hưng Yên?

Dịch vụ hút bể phốt của IVENCO trong suốt những năm qua luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ các điểm mạnh dưới đây:

 • Đơn vị có cơ sở trải đều toàn khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn tiếp nhận các yêu cầu của quý khách ở bất kỳ tỉnh thành nào. Công ty nhanh chóng cử nhân viên đến tận nơi để thực hiện dịch vụ yêu cầu.
 • Các nhân viên của IVENCO luôn sẵn sàng thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tất cả đều am hiểu cách sử dụng kỹ thuật làm sạch hiện đại nhất. Đặc biệt có thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, vui vẻ.
 • Trang thiết bị và dàn xe hút bể phốt của IVENCO đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Đạt chuẩn an toàn lao động vệ sinh. Các thiết bị luôn được bảo hành định kỳ để quá trình làm việckhông bị gián đoạn.
 • Giá cả dịch vụ tại IVENCO được đánh giá luôn ở mức cạnh tranh. Thậm chí báo giá rẻ hơn so với thị trường chung. Công ty cam kết không phát sinh nhiều phụ phí. Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ theo đúng quy định.
 • Đơn vị có chế độ bảo hành phù hợp cho dịch vụ hút bể phốt. Chế độ hậu mãi lý tưởng, mang tới sự hài lòng cho người dùng.
 • Quy trình làm việc ngắn gọn và linh động theo từng yêu cầu. Dịch vụ đảm bảo được chất lượng.
 • Phục vụ khách hàng 24/7. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp nhanh mọi thắc mắc liên quan về dịch vụ. Lịch làm việc của IVENCO liên tục, không kể lễ Tết.
Lý do nên chọn IVENCO
Lý do nên chọn IVENCO

Quy trình IVENCO hút bể phốt tại Kim Động Hưng Yên

1. Tiếp nhận thông tin

IVENCO tiếp nhận thông tin yêu cầu cho dịch vụ hút bể phốt qua số điện thoại hoặc các cơ sở trực thuộc gần nhất.

2. Báo giá, ký hợp đồng

Sau khi phân tích kỹ về tình huống khách hàng gặp phải, đơn vị sẽ lên kế hoạch về số lượng nhân công và phân bổ nguồn máy móc thiết bị phù hợp. Từ đây, đơn vị báo giá cụ thể cho khách hàng. Tiếp đó là ký hợp đồng nếu khách hàng đã đồng ý với phương án mà đơn vị đưa ra.

3. Thực hiện dịch vụ

 • Bước 1: Mở bể phốt bằng các dụng cụ chuyên dụng, hạn chế đục phá khi không cần thiết
 • Bước 2: Chuẩn bị ống từ xe hút để luôn vào hầm bể phốt
 • Bước 3: Tiến hành hút nhiều nhất 90% lượng bùn trong bể (mức phần trăm tỷ lệ khuyến nghị). Sau đó bơm nước vào khoảng 60 – 80% thể tích bể
 • Bước 4: Nếu bể phốt bốc mùi quá nặng, tiến hành rắc các chất tẩy chuyên dụng để áp chế
 • Bước 5: Kiểm tra lại và ghi chú lại các dịch vụ phát sinh nếu có (phải được sự đồng ý của khách hàng)
 • Bước 6: Đóng nắp bể phốt

4. Nghiệm thu

Sau quá trình thực hiện dịch vụ, nhân viên của đơn vị sẽ yêu cầu khách hàng nghiệm thu bể phốt. Chỉ khi khách hàng hoàn toàn hài lòng thì mới đơn vị mới kết thúc các thao tác dịch vụ được yêu cầu.

Quy trình làm việc của IVENCO
Quy trình làm việc của IVENCO

5. Xuất hóa đơn

Dù là dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Động hay bất kỳ các dịch vụ nào khác như thông tắc cống, nạo vét hố ga,…thì IVENCO cũng sẽ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng. Điều này giúp đảm bảo rằng đơn vị sẽ đưa ra các mức giá công bằng với tất cả khách hàng.

6. Ký bảo hành

Sau khi xuất hóa đơn cho khách, đơn vị sẽ cung cấp phiếu bảo hành có đóng dấu mộc đỏ. Theo đó, tùy theo gói dịch vụ của khách hàng mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. 

7. Thanh lý hợp đồng

Thanh lý hợp đồng được IVENCO cung cấp khi dịch vụ của quý khách hàng đã hết thời gian bảo hành. Tuy nhiên đơn vị vẫn sẽ có ghi chú về các lần sử dụng dịch vụ của khách hàng để tặng một số dịch vụ hậu mãi như:

 • Ưuu đãi về giá
 • Miễn phí một số dịch vụ đi kèm,…

>>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại Huyện Kim Động Hưng Yên 0878.826.888 Giá Rẻ

Như vậy, trên đây là các thông tin dịch vụ hút bể phốt tại huyện Kim Động Hưng Yên của IVENCO. Nếu thực sự hài lòng với các chia sẻ trên của IVENCO, quý khách hàng hãy gọi ngay đến đơn vị qua hotline 0912.836.862 – 0878.826.888 để nhận được sự phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

Viết một bình luận

0912.836.862