Thông Tắc Cống Tại Huyện Phù Cừ Hưng Yên 0878.826.888

5/5 - (2 bình chọn)

Tắc cống là hiện tượng rất phổ biến ở nhiều gia đình hiện nay. Tắc cống gây ra mùi hôi thối, khó chịu làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân. Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín, chất lượng tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên mà chưa tìm được. Tham khảo bài viết về dịch vụ thông tắc của chúng tôi để có câu trả lời nhé! 

Nguyên nhân khiến cống bị tắc nghẽn tại huyện Phù Cừ – Hưng yên

Tại huyện Phù Cừ, Hưng Yên, tình trạng cống bị tắc nghẽn cống không phải là hiếm. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cống bị tắc nghẽn như sau:

Do rác thải

Rác thải ở đây có nhiều loại. Có thể là tóc rối, chất béo, dầu mỡ, giấy vệ sinh, xác động vật,… Ở vùng nông thôn thì rác thải lại càng đa dạng hơn. Do ý thức người dân vẫn chưa cao nên vẫn có hiện tượng xả rác bừa bãi. Vào những ngày mùa, rơm rạ cũng gây ra một lượng rác thải lớn. 

Những nguyên nhân dẫn tới tình trạng tắc cống tại Phù Cừ Hừng Yên
Những nguyên nhân dẫn tới tình trạng tắc cống tại Phù Cừ Hừng Yên

Ban đầu, khi lượng rác thải còn ít, nước cống vẫn có thể chảy bình thường. Theo thời gian khi lượng rác thải lớn dần. Chúng sẽ tạo thành những tấm tường lớn ngăn không cho nước chảy. Lúc này sẽ gây lên mùi hồi thôi thối khó chịu làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân. 

Đường ống bị hỏng

Nguyên nhân thứ 2 khiến tắc cống tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên là do đường ống bị hỏng. Có thể do quá trình lắp đặt không chính xác do thợ có tay nghề kém hoặc người dân vì điều kiện kinh tế nên chỉ có thể mua ống chất lượng rẻ.

Ở các huyện vùng quê, thường có những cây cổ thụ lớn. Rễ cây thường lớn, mọc lan rộng và sâu, nhiều rễ còn mọc xiên ngang ống. Có trường hợp sau một thời gian sử dụng, ống bị bào mòn, bị hỏng và vỡ. Ngoài ra, hệ thống đường ống xây dựng chằng chịt, chưa có quy hoạch rõ ràng, ngổn ngang cũng là nguyên nhân dẫn đến đường ống dễ bị hỏng.

Đường ống cống không được thông tắc cống thường xuyên

Nguyên nhân cuối cùng dẫn đến tình trạng tắc cống là do con người không thường xuyên vệ sinh ống cống. Dù rác thải không nhiều nhưng quá trình sinh hoạt vẫn gây lên bùn lắng đọng. Lâu ngày đầy dần lên miệng ống gây tắc cống.

Một vài biện pháp áp dụng để thông tắc cống tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên

Sử dụng móc phơi quần áo

Sử dụng móc phơi quần áo để thông tắc cống là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại không cao. Bạn chuẩn bị một chiếc móc phơi quần áo sau đó duỗi thẳng nó. Một phần dầu của móc bạn uốn cong để dùng kéo vật cản ra ngoài. Tiếp theo, bạn chọc móc quần áo xuống cống bị tắc, cố gắng nhét sâu nhất có thể. Cuối cùng bạn lôi móc ra, rác thải lớn từ đó cũng bị mắc và được kéo ra theo.

Để có thể thông tắc cống bạn phải thực hiện quá trình này từ 3 – 4 lần mới có hiệu quả. Khi thực hiện cách này, bạn phải tiếp xúc trực tiếp với mùi hôi thối của cống bị tắc nếu ai không chịu được dễ gây hiện tượng nôn mửa. Bạn cũng nên trang bị găng tay, khẩu trang đầy đủ tránh hiện tượng rác vấy bẩn lên mặt.

Thông tắc cống bằng móc phơi quần áo cùng dụng cụ chuyên dụng
Thông tắc cống bằng móc phơi quần áo cùng dụng cụ chuyên dụng

Sử dụng baking soda, giấm

Baking soda được xem là nguyên liệu thần thánh trong việc làm sạch và thông cống. Cách này cũng có thể áp dụng để thông tắc cống tại huyện Phù Hưng – Hưng Yên. Thông tắc cống bằng baking soda vô cùng dễ thực hiện và đơn giản.

  • Đầu tiên bạn chuẩn bị sẵn bột baking soda và nước giấm.
  • Bước tiếp theo bạn đổ trực tiếp bột baking soda và giấm vào đường ống.
  • Lúc này baking soda sẽ tác dụng với dấm và tác dụng lên các chất thải. Chất thải lúc này sẽ được làm mềm và dễ dàng trôi đi hơn.
  • Cuối cùng bạn có thể dội nước để chất thải trôi đi. Sử dụng baking soda, giấm dễ làm, dễ thực hiện nhưng chỉ có thể làm trôi đi lượng rác thải nhỏ. Với khối lượng rác thải lớn, lâu ngày thì cách này không hiệu quả. 

Thông cống bằng cá trê, lươn

Cá trê và lươn là động vật ăn tạp, thường sống ở vùng lầy. Chúng ăn tất cả rác thải và chất bẩn từ sinh hoạt. Do đó nhiều người thả cá trê và lươn dưới cống để giải quyết tình trạng tắc cống. Tuy nhiên tốc độ tiêu thụ rác thải của cá trê hoặc lươn rất chậm. Nên cách này chỉ áp dụng được thời gian ngắn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần ra chợ mua từ 3 – 5 con cá trê hoặc con lươn nhỏ sau đó thả xuống cống là được. Sau một thời gian lượng bùn tắc sẽ giảm. 

Liên hệ dịch vụ thông tắc cống tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên

Một trong những biện pháp thông tắc cống đang được nhiều người dân ở huyện Phù Cừ – Hưng Yên sử dụng là liên hệ dịch vụ thông tắc cống. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không phải làm bất cứ thứ gì. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn là tất cả.

Liên hệ dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp
Liên hệ dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp

Không chỉ thông tắc, đơn vị cung cấp dịch vụ còn giúp bạn kiểm tra tình trạng ống. Sau đó họ sẽ đưa ra chỉ dẫn, lời khuyên hữu ích cho bạn. Hiện nay, tại địa bàn huyện Phù Cừ – Hưng Yên, dịch vụ thông tắc cống cũng phát triển khá mạnh. Nhưng bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người trước khi quyết định chọn đơn vị nào. 

IVENCO – chuyên thông tắc cống tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên

Hiện nay trên địa bàn huyện Phù Cừ – Hưng Yên xuất hiện một vài đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống. Qua trải nghiệm và đánh giá, chúng tôi nhận thấy IVENCO là đơn vị chuyên thông tắc cống tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên mà bạn nên chọn.

IVENCO được đánh giá là dịch vụ uy tín, có chất lượng vượt trội. Ngoài ra, đơn vị này còn sở hữu nhiều ưu điểm như phong cách làm việc chuyên nghiệp, sử dụng máy móc hiện đại, hiệu suất làm việc cao, tư vấn nhiệt tình. 

Lý do nên chọn dịch vụ của IVENCO

Chất lượng, hiệu quả

Với phương châm làm việc: “Làm tốt hơn mong đợi của khách hàng”, IVENCO luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất. Những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thông tắc cống tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên của IVENCO đều tỏ ra vô cùng hài lòng. Công ty sử dụng thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Quy trình làm việc nhanh gọn, xử lý nhanh chóng đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cực tốt. 

Ngoài ra, nhân viên của IVENCO đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống nghẹt. Họ dễ dàng tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết. 

Lý do nên chọn dịch vụ của IVENCO
Lý do nên chọn dịch vụ của IVENCO

Giá thành hợp lý

Một trong những yếu tố được khách hàng yêu thích khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên của IVENCO là giá cả hợp lý. IVENCO cam kết cung cấp cho bạn giá dịch vụ hợp lý nhất khu vực. Chắc chắn bạn sẽ không tìm được đơn vị thông tắc cống nào chất lượng tốt mà giá hợp lý như này.  

Tư vấn tận tình

Khi bạn gửi yêu cầu thông tắc cống tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên đến IVENCO, đơn vị sẽ cử người liên hệ lại ngay. Nhân viên sẽ hỏi rõ tình hình tắc cống, địa chỉ nhà bạn cũng như yêu cầu để đưa ra biện pháp xử lý. Sau khi đã nắm được các thông tin cơ bản, IVENCO sẽ cử nhân viên đến kiểm tra tình hình, tìm phương hướng giải quyết và đưa giá cho bạn.

Chỉ khi khách hàng đồng ý thì hai bên mới tiến hành ký kết hợp đồng. Ngoài ra, IVENCO còn có chế độ bảo hành hậu mãn cực tốt. Nếu có bất kỳ vấn đề nào bạn đều có thể liên hệ với IVENCO, công ty đảm bảo hỗ trợ bạn hết sức có thể. 

>>> XEM THÊM: Hút Bể Phốt Tại Huyện Kim Động Hưng Yên 0878.826.888 Giá Rẻ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông tắc công tại huyện Phù Cừ – Hưng Yên. Nếu có bất kỳ yêu cầu liên quan đến vụ này bạn có thể liên hệ với IVENCO theo hai số hotline: 0912.836.862 hoặc 0878.826.888 để được tư vấn và tìm biện pháp xử lý. 

Địa Chỉ : 286 Hòa Bình – TT Trần Cao – Phù Cừ

Viết một bình luận

0912.836.862